Banner - Anh Văn Hè Mobile version - Anh Văn Hè

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ 2017

Amazing Summer Amazing Summer Amazing Summer

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
ILA AMAZING SUMMER 2017

Một mùa hè con bạn không thể nào quên

ILA Amazing Summer 2017 là hành trình đưa các em đến với mùa hè tuổi thơ trong veo ánh nắng, nụ cười giòn tan ngập tràn niềm vui bất tận, những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc bùng nổ không thể nào quên.

Đây là sân chơi tiếng Anh với chuỗi hoạt động phong phú, mới lạ, hấp dẫn, bổ ích, giúp các em vừa học giỏi tiếng Anh, vừa rèn luyện 7 thói quen tích cực trong mùa hè, để các em trở thành thế hệ ưu việt thành công và hạnh phúc.

“Vì đây là mùa hè tuyệt vời nhất!”

ILA được biết đến với khát khao và tâm huyết kiến tạo sân chơi Tiếng Anh hè độc đáo và bổ ích để các em sẽ được tự do khám phá thế giới của riêng mình, kết bạn, thi thố, phát triển tiếng Anh cùng 6 kỹ năng vượt trội và trở thành đứa trẻ hạnh phúc.

Đăng ký ngay

Beyond
English

Tiếng Anh và 6 kỹ năng thành công của thế kỷ 21

Tìm hiểu thêm

Happy
Kiddom

Vương Quốc Hạnh Phúc Của Thế Hệ Ưu Việt Nhí

Tìm hiểu thêm

Amazing
Adventures

Kỷ niệm để đời


Tìm hiểu thêm
AMAZING RACE

AMAZING RACE

Gay Cấn – Hồi Hộp – Hấp Dẫn – Độc Đáo

Dựa trên cảm hứng cuộc đua AMAZING RACE nổi tiếng thế giới với giải thưởng hấp dẫn, ILA Amazing Race 2017 là một sân chơi đời thực, đòi hỏi người chơi nghe nói Tiếng Anh tốt, có 6 kỹ năng thế kỷ 21 để chinh phục thử thách tại 4 quốc gia trong thời gian ngắn nhất.

Ngày 23/4 vừa qua, cuộc đua quy tụ hơn 1,200 học viên xuất sắc của ILA đến từ 7 thành phố: TPHCM, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Biên Hòa đã thực sự bước ra khỏi lớp học, hòa mình vào cuộc chơi lớn. Cuộc đua có tất cả 185 đội chơi đi qua 4 địa điểm: Dinh Thống Nhất, Saigon Centre, công viên Lê Thị Riêng và nhà hát Hòa Bình, mỗi địa điểm này đại diện cho một nước, bao gồm: Thụy Sĩ, Anh, Úc, Mỹ.

Tại các điểm đến, mỗi đội sẽ giải quyết các nhiệm vụ đặt ra giao tiếp với các giám khảo người nước ngoài để vượt qua thử thách. Qua đó, các bạn trẻ được tiếp xúc với văn hóa các nước để mở rộng thêm kiến thức.

ILA dành tặng ấn phẩm đặc biệt

7 THÓI QUEN CỦA THẾ HỆ ƯU VIỆT NHÍ

Thế hệ ưu Việt Nhí

ILA trao tặng 10.000 ấn phẩm “7 THÓI QUEN CỦA THẾ HỆ ƯU VIỆT NHÍ” cùng bộ Flashcard do ILA độc quyền hợp tác với tác giả nổi tiếng thế giới SEAN COVEY xuất bản cho học viên chương trình hè 2017 từ 07/4/2017.

CẢM NHẬN MÙA HÈ

Cảm nhận mùa hè

Phụ huynh bé Thanh Khang (8 tuổi) và Thanh Khôi (4 tuổi)

“Tôi thích cách HỌC MÀ CHƠI của các khóa học hè tại ILA. Hai “nhóc con” nhà tôi khá...

Cảm nhận mùa hè

Phụ huynh bé Gia Hân (13 tuổi)

“Ngoài việc trang bị vốn tiếng Anh vững vàng tôi còn rất quan tâm đến việc phát triển kỹ...

Cảm nhận mùa hè

Phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng – Bậc Super Juniors

“Năm vừa rồi, Hoàng tham gia khóa hè tại ILA và khả năng giao tiếp tiếng Anh của bé...

ĐĂNG KÝ & TƯ VẤN