Tặng con nhiều trải nghiệm thú vị tại ILA Amazing Summer 2017

17/04/2017

Ấn phẩm 7 thói quen của thế hệ ưu việt nhí của tác giả Sean Covey

 

Theo đó, từ khóa hè này, ILA sẽ áp dụng Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 Beyond English trong giảng dạy. Bên cạnh lĩnh hội kiến thức trong môi trường tương tác cao, học viên ILA còn được tham gia chuỗi sân chơi tiếng Anh mới lạ, độc đáo ILA Happy Kiddom, ILA Amazing Adventure, hoạt động chào hè hấp dẫn ILA Amazing Race. 

 

Thực tế cho thấy sự cân bằng giữa học hành và giải trí trong một môi trường lý tưởng sẽ giúp trẻ duy trì đam mê, gia tăng trí nhớ và phát triển toàn diện về tư duy lẫn thể chất. Với tâm huyết kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt là thế hệ giỏi tiếng Anh, thành công và hạnh phúc, 16 năm qua ILA luôn được biết đến như một tổ chức giáo dục tiên phong với tâm huyết kiến tạo sân chơi tiếng Anh hè độc đáo và bổ ích cho trẻ. ILA Amazing Summer 2017 là hành trình đưa các em đến với mùa hè tuổi thơ trong veo ánh nắng, nụ cười giòn tan, những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc, ngập tràn niềm vui bất tận. Đây sẽ là mùa hè tuyệt vời nhất mà các em không thể quên! Vừa học giỏi tiếng Anh, vừa rèn luyện 7 thói quen tích cực trong mùa hè: #THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC, # BIẾT ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI, # VIỆC HÔM NAY KHÔNG ĐỂ NGÀY MAI, # TƯ DUY WIN WIN, # BIẾT LẮNG NGHE, # TINH THẦN HỢP TÁC, # LUÔN HỌC HỎI ĐIỀU HAY.

 

Bộ flashcard được thiết kế với hình ảnh và màu sắc sinh động

 

Với ILA Amazing Adventure, lần đầu tiên ILA đưa các em khám phá một trong những khu rừng đẹp nhất Việt Nam cùng bạn bè và thầy cô trong lớp tiếng Anh hè. Các em sẽ học hỏi nhiều điều từ thiên nhiên và trau dồi vốn tiếng Anh trong chuyến đi, có được những trải nghiệm để đời đáng nhớ. “Hai con gái tôi rất chờ đợi một sự kiện như thế. Tôi nghĩ đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để con cảm nhận hạnh phúc được hít thở không khí rừng xanh, hiểu thế nào là nắng vàng xuyên kẽ lá, chạm tay thân cây cổ thụ sần sùi hay mặt lấm lem bùn đất mà hạnh phúc tận cùng”, chị Hoài Thu, mẹ bé Moon, Thành phố Vũng Tàu chia sẻ.

 

Các con được trải nghiệm nhiều hoạt động tích cực tại ILA Summer

 

ILA cũng sẽ tưng bừng chào hè với ILA Amazing Race dựa trên cảm hứng cuộc đua Amazing Race nổi tiếng thế giới. Đây là một sân chơi tiếng Anh đời thực với giải thưởng hấp dẫn, kết nối 4 quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ trong lòng TP. HCM, đòi hỏi người chơi nghe nói tiếng Anh tốt, có 6 kỹ năng thế kỷ 21 để chinh phục thử thách tại các quốc gia này. Sân chơi thiết kế riêng cho học viên ILA đã đạt trình độ Flyer [Intermediate]

 

 

Thông tin chi tiết có tại www.ila.edu.vn/anhvanhe 

 

- TP. HCM: (08) 3521 8788
- Hà Nội: (04) 2220 1666
- Bình Dương: (0650) 730 4466
- Biên Hòa: (061) 394 6466
- Vũng Tàu: (064) 357 2347
- Đà Nẵng: (0236) 364 7444
- Hải Phòng: (031) 229 9036. 

 

Với số lượng hơn 31 trung tâm trên khắp cả nước, ILA hiện là Trung tâm Anh ngữ có số lượng trung tâm lớn nhất tại Việt Nam.

 

Xem thêm:

http://baotintuc.vn/doanh-nghiep/ila-trao-tang-10000-an-pham-7-thoi-quen-cua-the-he-uu-viet-nhi-cho-hoc-vien-20170411160948547.htm

http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/he-tuyet-voi-o-ila-amazing-summer/